Khi bắt đầu hướng đến một công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ thì điều đầu tiên người ta nghĩ đến chính là chất lượng, do đó để có một công trình vững chắc bạn cần tìm đến một nhà thầu uy tín và công ty xây dựng ENO là đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực công trình xây dựng.

Để có công trình xây dựng kiên cố, chúng ta đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền của, do đó việc giao cho một nhà thầu uy tín là điều đầu tiên mà bạn cần tìm. Cùng AnVietHung tìm hiểu chi tiết về các đặc điểm của một nhà thầu uy tín nhé!

Nội dung bài viết (Click để đọc nhanh)

Yếu tố tạo nên một công ty xây dựng ENO uy tín

Sự uy tín không phải được đánh giá bởi các văn bản mà nó được đánh giá và công nhận bởi sự trải nghiệm của khách hàng. Các yếu tố sau đây đã tạo nên một ENO uy tín

Công ty xây dựng uy tín ENO
Công ty xây dựng uy tín ENO

Khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng trước thi công

Để đảm bảo cho một công trình an toàn, hiệu quả và chất lượng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng để có lối đi thuận lợi khi di chuyển vật liệu xây dựng và cũng như các địa điểm xung quanh để khi xây dựng không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận. Mọi sự cố xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đo đạc chính xác

Chúng tôi sử dụng các máy móc hoàn toàn tân tiến để đo đạc thay cho các phương pháp thông thường để xác định tim công trình, định vị cọc một cách chính xác để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Dùng thiết bị hiện đại đo đạc chính xác
Dùng thiết bị hiện đại đo đạc chính xác

Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao

Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao cho công trình, chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm chất lượng như các vật liệu xây dựng, ống nước, cáp HDMI mini, … cao cấp.

Không xuất hiện các vết rạn nứt như các nhà thầu dỏm

Thợ chuyên nghiệp có tay nghề khéo léo xoa, trát mặt tường kèm với tỷ lệ trộn vôi vữa một cách chính xác nên sẽ không có vết rạn nứt nếu có ENO. Còn đối với các bức tường bị rạn nứt cũ, chúng tôi sẽ tính toán kỹ lưỡng hàm lượng vật liệu và sử dụng các loại vật liệu tốt và gia cố bằng thép chất lượng để cải tạo.

Hạn chế tối đa hiện tượng lún móng

Ngay từ khâu ban đầu, kỹ thuật viên đã tính toán, đo đạc kỹ trọng tải của nhà và sử dụng vật liệu chất lượng cao để tăng tuổi thọ của móng, tránh hiện tượng lún móng.

Công trình tối đa chống thấm

Đảm bảo với quý khách hàng hiện tượng thấm hay rò rỉ sau thời gian sử dụng với chế độ bảo hành lên đến 30 năm.

Không tăng chi phí

Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng, chi phí sẽ do bên chúng tôi đảm nhận và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì cho phía khách hàng.

Cam kết sử dụng tiết kiệm tối đa và tránh lãng phí cho công trình theo quy tac18c nghiệm thu nghiêm ngặt.

Giám sát công trình chuyên nghiệp
Giám sát công trình chuyên nghiệp

Luôn đảm bảo đúng tiến độ

Chúng tôi làm việc trên quy tắc nghiêm ngặt giữ theo bảng nghiệm thu theo tuần, theo tháng và nhật lý công trình. Do đó đảm bảo việc thi công sẽ hoàn thành đúng tiến độ như thỏa thuận ban đầu.

Các hình thức làm việc của công ty xây dựng ENO

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thầu xây dựng, công ty xây dựng ENO thường thi công các hạng mục sau đây

Thi công phần thô và cung cấp công nhân trọn gói

Đây là hình thức cung cấp toàn bộ vật liệu xây dựng và thi công hoàn thiện phần thô.

Nhiều gia chủ thường chọn hình thức này để quản lý tối đa hiệu quả mọi công đoạn, tuy nhiên việc này cũng cần phải có một nhà thầu thật uy tín.

Giao khoán nhân công

Hình thức này là do gia chủ toàn bộ quyết định về vật tư xây dựng, nhà thầu chỉ cung cấp nhân công để thực hiện và quan sát công trình.

Hình thức này khiến gia chủ có thể bị phát sinh chi phí cao nếu không có chuyên môn, kỹ thuật cao trong xây dựng.

Công  nhân xây dựng chuyên nghiệp
Công  nhân xây dựng chuyên nghiệp

Thi công công trình trọn gói

Đây còn gọi là hình thức thi công chìa khóa trao tay, rất phù hợp với gia chủ không có nhiều thời gian và không có chuyên môn cao để tránh các hao phí và sự cố đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên việc này phải chắc chắn nếu gia chủ đã tìm được nhà thầu thật uy tín.

Các yếu tố mà khách hàng cần quan tâm để tìm được nhà thầu uy tín

Theo như các hạng mục xây dựng trên đây thì dù gia chủ chọn hình thức trao tay hay chỉ khoán thì quan trọng nhất cũng cần một nhà thầu uy tín. Và việc nhận biết được nhà thầu uy tín cần có các yếu tố sau đây

Chữ tín của nhà thầu

Để đánh giá được uy tín của nhà thầu, chúng ta cần tìm hiểu kỹ địa điểm, giấy phép đăng ký và kinh nghiệm của nhà thầu. Một cách khác có thể tìm hiểu thông qua các đánh giá của cộng đồng thông qua mạng và website.

Yếu tố tạo nên nhà thầu chuyên nghiệp
Yếu tố tạo nên nhà thầu chuyên nghiệp

Trình độ nhân công

Bạn có thể quan sát qua các chi tiết nhỏ ở công trình để biết được người thợ hay giá sát công trình có chuyên nghiệp và tận tụy hay không.

Kinh nghiệm nhà thầu

Tìm hiểu chi tiết về các công trình mà nhà thầu đã thực hiện trước đó, để thông qua đó đánh giá khách quan hơn về nhà thầu sẽ hợp tác.

Hợp đồng xây dựng

Nhà thầu uy tín sẽ có hợp đồng rõ ràng về các khoản mục và đặc biệt các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho gia chủ.

Với các thông tin chi tiết trên đây đã giúp quý khách hàng có phần đánh giá khách quan hơn về một nhà thầu uy tín. Công ty xây dựng ENO với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề rất hân hạnh được phục vụ quý khách thông qua các công trình xây dựng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.